Xác định vị trí các điểm nóng để phát hiện kim loại

Hầu hết các công viên, trường học và các địa điểm nổi tiếng đều được lựa chọn. Bạn cần tìm một số điểm mới để sử dụng máy dò kim loại của mình. Có rất nhiều điểm xa lạ đã bị che giấu trong suốt nhiều năm có khả năng làm mất đi một số phát hiện tốt đẹp. Có nhiều cách để tìm kiếm các địa điểm phát hiện kim loại này.

Nói chuyện với những người lớn tuổi trong khu vực của bạn. Tìm một số đã sống trong khu vực trong một thời gian dài. Tìm xem nơi họ chơi khi còn nhỏ, nơi tổ chức các buổi dã ngoại trong nhà thờ, Công viên bóng cũ, (bao gồm cả khán đài nhượng quyền). Tòa nhà cũ nát từ lâu nhưng lô đất vẫn bỏ trống. Nói chuyện với những thợ săn lớn tuổi trong khu vực của bạn. Họ có thể biết nơi có một số nền móng cũ, hang động v.v.

Chúng tôi đã tìm thấy một số phụ tùng ô tô cũ, bao gồm cả một biển số đồng Arizona năm 1933. Tấm này đã ở trong tình trạng tuyệt vời. Nó đã bị chôn vùi khoảng 1 foot. hình ảnh đặng văn lâm  Lời dẫn này đến từ một đội làm đường, người sẽ xây một cây cầu mới bắc qua một số nền móng cũ của trang trại.

Một ý tưởng khác để tìm kiếm một số địa điểm khác biệt là lấy một số bản đồ cũ về khu vực của bạn. Tìm kiếm các khu chợ bán chạy tại địa phương và cửa hàng bán nhà để xe cho những bản đồ này hoặc ghé thăm thư viện địa phương và xã hội lịch sử của bạn, họ rất có thể sẽ có những gì bạn đang tìm kiếm. Một bản đồ tốt sẽ rất chi tiết và hiển thị nơi có cấu trúc và nhà ở; họ cũng sẽ hiển thị các điểm quan tâm.

Vì tôi là một công dân cao tuổi và đã sống trong cùng một thị trấn hơn 45 năm qua; Tôi bắt đầu nghĩ về những địa điểm mà tôi biết. Một là sân bóng nhỏ của giải đấu cũ, bị bỏ hoang cách đây khoảng 30 năm. Bây giờ nó là một bãi đất trống lớn. Tôi đã nhớ khán đài ở đâu và khán đài nhượng bộ được đặt ở đâu. Tôi đã tìm được một số đồng xu bạc rất đẹp sau một cuộc săn lùng kéo dài hai giờ đồng hồ. Thêm một chiếc nhẫn kim cương nữ.

Bạn cần phải tìm kiếm những nơi khác nhau để săn. Bạn và những người khác rất có thể đã chọn các công viên trong khu vực của bạn. Sử dụng các mẹo trong báo cáo này và tìm các điểm phát hiện kim loại nguyên chất để săn lùng. Bạn có thể ngạc nhiên!