Các cách để làm việc trong bóng đá đại học

Các môn thể thao đại học ngày nay đã phát triển thành một ngành công nghiệp liên tục phát triển. Với các giải đấu bóng rổ NCAA đã kết thúc, sắp đến mùa bóng đá đại học mới. Và bây giờ là lúc các nhóm và tổ chức đang tìm kiếm các ứng viên để đáp ứng nhu cầu và trở thành một phần của nhóm của họ.

Bóng đá NCAA đã phát triển thành một ngành công nghiệp chuyên nghiệp và cần những người có đủ năng lực để làm việc cho họ.

Cho dù đó là nhóm thực tế hay các công ty làm việc với NCAA, tất cả các tổ chức đều đang tìm kiếm nhân viên. Vì vậy, đây là bảy bước để biến ước mơ của bạn thành hiện thực và làm việc tại giải bóng đá hạng 1.

1. Kỹ năng giao tiếp: Ngành thể thao liên quan đến rất nhiều hoạt động giao tiếp giữa các doanh nghiệp. Khả năng giao tiếp hiệu quả với khách hàng và nhân viên là rất quan trọng. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông cũng là điều bắt buộc vì thuyết trình diễn ra hàng ngày trong ngành và sẽ chỉ khiến bạn cạnh tranh hơn nhiều trên thị trường việc làm.

2. Cơ Bản Về Máy Tính: Vì thời đại công nghệ mới,  áo tottenham mọi người đều sử dụng máy tính và điện thoại di động. Không thể tránh khỏi những xu hướng này, do đó, điều bắt buộc là các kỹ năng máy tính phải được cập nhật. Phần lớn các công ty đã quen thuộc với gói Microsoft bao gồm; Excel, PowerPoint, Publisher và Word. Kiến thức về phần mềm khác sẽ chỉ làm tăng cơ hội trong lĩnh vực thể thao.

3. Học vấn: Ưu tiên hàng đầu để được tuyển dụng trong ngành thể thao là có bằng Cử nhân. Nó không nhất thiết phải là quản lý thể thao nhưng cần bốn năm để làm việc cho các công ty. Các bằng cấp cũng được áp dụng là Kinh tế, Kế toán và bất kỳ bằng cấp Kinh doanh nào. Có bằng Quản lý thể thao là cách tốt nhất để đi nếu làm việc trong lĩnh vực thể thao là ước mơ của bạn.

4. Quản lý và Tổ chức: Trong tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thể thao, các cá nhân có lịch trình và dự án riêng cần phải hoàn thành. Đây là lý do tại sao kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian là điều bắt buộc. Hầu hết các công việc trong ngành là cá nhân. Đi đúng giờ trong ngành thể thao đại học cũng là điều cần thiết vì cần phải đáp ứng thời hạn. Nó cũng trông đẹp hơn khi bạn không cần phải xem qua giấy tờ khi thuyết trình, nó thực sự nói lên rằng bạn quan tâm đến công việc của mình.

5. Thái độ: Không phải tất cả các công việc đều nổi tiếng và lạ mắt trong lĩnh vực thể thao. Làm việc nhiều giờ sẽ không được chú ý nhưng đừng lo lắng vì về lâu dài nó sẽ được đền đáp. Mọi người tham gia vào lĩnh vực này phải làm công việc càu nhàu trước nhưng nó sẽ dễ dàng hơn một cách nhất quán khi bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Duy trì và năng động, tiếp thu những lời chỉ trích và xây dựng từ đó. Là một thực tập sinh cho một nhóm, có rất nhiều điều độc đáo để làm. Một số trong số chúng bao gồm:

o Tạo tờ rơi ngày trò chơi để tạo sự quan tâm từ người hâm mộ
o Thu hút sự tham gia của người hâm mộ bằng cách tự làm mình xấu hổ
o Làm một lượng lớn công việc giấy tờ mà người khác không muốn
o Giúp đỡ người chơi bằng mọi cách có thể

6. Dẫn đầu nhóm: Một cách tuyệt vời để tách bạn khỏi những người lao động khác là chủ động. Đây không thể là một ấn tượng tốt hơn đối với các giám đốc điều hành cấp cao. Bất kể đó là công việc cấp cao hay công việc quản lý cấp trên, trở thành một nhà lãnh đạo là một phẩm chất tuyệt vời cần có. Làm việc đột phá sẽ khiến bạn trở thành nhân viên tốt hơn cho công ty của bạn. Bằng cách này, người khác sẽ làm theo bạn và mọi người sẽ có thể tạo ra một sản phẩm mà mọi người đều có thể thưởng thức. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ công việc bạn sẵn sàng đưa vào công việc của mình.

7. Công việc: Bóng đá đại học là tất cả về công việc. Các cầu thủ đang nỗ lực cả mùa giải để giành chức vô địch quốc gia nên điều này có nghĩa là họ cần mọi người ủng hộ. Đạo đức làm việc là điều bắt buộc và một chút kiên trì cũng không ảnh hưởng gì. Đặt trong một ngày hoàn thành là khi tất cả công việc đã hoàn thành, không phải khi chuông reo. Nhu cầu về công việc cho bóng đá đại học cần phải có hàng ngày.