3 đội lớn nhất trong 12 đội cho mùa giải bóng đá đại học 2009

Chúng tôi vẫn chưa thấy một số đội mạnh từ Big 12 miền Bắc vì cho đến nay có vẻ như đã mãi mãi là các đội miền Nam thống trị Big 12. Tuy nhiên, không có hy vọng điều đó sẽ thay đổi sớm vì khoảng cách về tiềm năng của cả hai. sự phân chia chỉ tăng lên nếu có. Vì vậy, cũng giống như tất cả những năm gần đây, các đội lớn cho Big 12 đều là một phần của Big 12 miền Nam.

Với các đội như Texas, Oklahoma, Oklahoma State và Texas Tech – có vẻ như miền nam là nơi xuất hiện trong môn bóng đá đại học năm nay. Đó chắc chắn là bộ phận tốt nhất hiện có.

Điều đó cũng có nghĩa là người thắng cuộc ở Nam sẽ giành được danh hiệu vô địch Big 12 mà không còn nghi ngờ gì nữa. Những gì xảy ra ở Nam là những gì chúng ta thực sự phải thấy, như thường lệ. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những đội tuyển phía nam đầy sức mạnh đã lọt vào top 3 danh sách của Big 12.

Texas Longhorns – Họ là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều chuyên gia và nhà phân tích trong mùa giải này. Nhưng một số người trong số họ cũng xếp sau đối thủ Oklahoma một chút. Tuy nhiên, vẫn có những người tin rằng họ vẫn có cơ hội thắng giải Big 12 cao hơn tất cả euro cup 2020 những người khác. Bộ tứ vệ Colt McCoy của họ khá có khả năng sánh ngang với Sam Bradford của Oklahoma. Với việc McCoy được hỗ trợ bởi người bạn của anh ấy và Jordan Shipley rộng rãi, ‘Horns có thể có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong vòng thời gian này. Toàn bộ đội hình Tấn công cũng trở lại. Một khi huấn luyện viên Mack Brown tìm ra một phương án hậu vệ thích hợp để ổn định khu vực hậu trường đầy sóng gió, ‘Horns sẽ chứng tỏ là một thế lực không thể ngăn cản trong đội hình hiện tại của họ.

Oklahoma Sooners – Tiền vệ chiến thắng Heisman của họ, Sam Bradford sẽ trở lại trong mùa giải này và khá chắc chắn rằng anh ấy đang tìm kiếm sự hoàn vốn. Các Sooners đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái chỉ để dừng lại ở cuối bởi Florida trong chức vô địch BCS. Trước đó họ đã làm cho nó trông dễ dàng nhưng sau đó Florida hoàn toàn đánh bại họ trong BCS, một lần nữa chứng minh rằng Sooners thiếu trong phần phòng thủ. Bradford đang tin rằng Jermain Gresham sẽ trở lại. Gresham đã hoàn toàn sẵn sàng cho NFL, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ mạnh mẽ trong đội. Chiếc hậu DeMarco Murray cũng là một chiếc khác cần chú ý.